Chả trứng hấp
Nguyên liệu:
- 300g thịt nạc dăm băm nhuyển
- 3 tai nấm mèo
- 4 lọn bún tàu
- ½ củ hành tây
- 6 trứng vịt
- 2 muỗng café tỏi băm
- ít đầu hành lá
- Vài lòng đỏ trứng muối xẻ đôi (không bắt buộc)
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm chả trứng hấp.
Chả trứng ngũ sắc
Nguyên liệu:
- 100 gr thịt heo xay
- 200 gr tôm không vỏ
- 4 cái mộc nhĩ thái sợi, 1/2 củ cà tốt thái nhỏ, 1 nhánh hành hành lá thái nhỏ, 1 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng cà phê nước mắm, 1 chút bột nêm
- 2 lòng đỏ trứng gà đánh tan cùng chút xíu nước mắm
- 2 lá rong biển, 1 muỗng canh tinh bột bắp
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm chả trứng ngũ sắc.
Trứng cuộn rong biển
Nguyên liệu:
- Trứng vịt: 2 quả
-Tôm bóc nõn: 50 g
-Mộc nhĩ vài cái
- Cà rốt : 1/2 củ
- Rong biển: 1 lá
- Hạt nêm, dầu ăn
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm trứng cuộn rong biển.
Trứng cuộn ớt chuông
Nguyên liệu:
- 3 quả trứng to
- ¼ quả ớt chuông xanh, thái nhỏ
- ¼ quả ớt chuông màu đỏ, thái nhỏ
- 1,5g muối
- Dầu ăn
Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm trứng cuộn ớt chuông.
Đăng nhận xét