Mẹo lột vỏ cà chua nhanh, mịn không bị nát nhũn như siêu đầu bếp

Chuẩn bị:

- Cà chua

- Dao sắc, nhọn đầu

- Nước đá

Cách làm:

Bước 1: Dùng dao sắc khoét tròn, sâu vào trong thịt cà chua ở phần cuống để bỏ núm. Khứa nhẹ dọc quả cà chua để chia quả làm 4 phần.

 

Bước 2: Đun sôi 1 nồi nước, cho cà chua vào chần khoảng 5 giây.

 

Sau đó vớt ra, bỏ vào bát nước đá ngâm một lát.

 

Giờ chỉ việc dùng dao, lột từng miếng vỏ cà chua ra là được. Cà chua lột vỏ vừa nhanh vừa mịn, không bị nát nhũn.

 

Giờ bạn chỉ việc dùng cà chua để làm salad hay món ăn theo ý muốn! Chúc các bạn thành công với cách lột vỏ cà chua mịn đẹp như ý!

Xem thêm video để được hướng dẫn chi tiết: