Thêm 4 món xôi ngon, dễ làm cho bữa sáng

Xôi khúc

Nguyên liệu:

- Gạo nếp : 200g

- Bột nếp: 100g

- Thịt ba chỉ hoặc thịt nạc vai: 100g

- Đậu xanh không vỏ: 100g

- Tiêu, muối, hành tím

- Lá khúc tươi: 100g 

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi khúc.

Xôi lạc

Nguyên liệu:

- Gạo nếp: 300g

- Lạc: 150g

- Dừa nạo: 100g

- Muối: 2 thìa 

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi lạc.

Xôi gấc

Nguyên liệu:

- Gấc chín: 1 quả

- Gạo nếp ngon: 1kg

- Muối: 1 thìa nhỏ

- Đường: 3 thìa đường

- Rượu trắng: 2 thìa

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi gấc.

Xôi cá rô

Nguyên liệu:

- Gạo nếp: 500gr

- Đỗ xanh: 150gr

- Cá rô: 500gr

- Hành khô

- Dầu ăn, muối…

Để biết thêm chi tiết, xem tại cách làm xôi cá rô.