Ốc và thịt bò: Gây đầy hơi, khó chịu.
Ốc và đá lạnh: Gây khó tiêu và tiêu chảy.
Ốc và dưa bở: Gây hại dạ dày.
Ốc và mộc nhĩ: Gây khó tiêu, không tốt cho hệ tiêu hóa.
Ốc và đậu tằm: Gây xoắn ruột, đau bụng, khó chịu.
Ốc và mì sợi: Gây đau bụng, nôn mửa.
Ốc và ngô: Gây ngộ độc thực phẩm.
Ốc và ngao: Gây ngộ độc thực phẩm.
Ngao và cần tây: Gây tiêu chảy.
Để chế biến thịt một cách khoa học, ngon và đảm bảo dinh dưỡng thì quả thật không phải ai cũng làm đúng cách.
Theo Minh Châu (Dân Việt)
Đăng nhận xét