Bún ốc
Nguyên liệu:
- 1kg ốc
- Đậu phụ: 2 bìa
- Xương ống: 500gr
- Cà chua, me (hoặc giấm bỗng), bột nghệ, hành lá, tía tô
- Rau sống ăn kèm
- Bột nêm, bột canh, mì chính (tùy ý)
Để biết thêm chi tiết, xem thêm cách làm bún ốc.
Bún cá
Nguyên liệu:
- Cá rô đồng: 400g
- Dọc mùng hoặc rau cần: 1 bó
- Cà chua: 3 quả
- Ớt, me, rau răm, thì là
- Gia vị vừa đủ.
Để biết thêm chi tiết, xem thêm cách làm bún cá.
Bún thang
Nguyên liệu:
- Thịt gà (lườn gà): 500g
- Trứng : 2 quả
- Giò nạc: 100g
- Tôm khô: 100g
- Bún: 500g
- Nấm hương: 10 cái; hành, rau răm, gia vị vừa đủ
Để biết thêm chi tiết, xem thêm cách làm bún thang.
Bún ngao
Nguyên liệu:
- Ngao: 1,5 kg
- Bún: 1kg
- Cà chua: 150g
- Rau cần: 1 bó
- Rau thơm, ớt, hành củ, chanh, gia vị.
Để biết thêm chi tiết, xem thêm cách làm bún ngao.
Đăng nhận xét